Tán “crush” kiểu Joy: Bị Lee Hyun Woo từ mặt, liền lấy lòng bố chàng ngay!

Trong tập 2 phim The Liar And His Lover, So Rim (Joy) sau khi bị Han Kyeol (Lee Hyun Woo) cho leo cây thì vô tình gặp được bố của anh ta. Cô nàng lập tức chuyển hướng tấn công.

Ở tập hai của phim The Liar And His Lover (Kẻ Nói Dối Và Người Tình) đã lên sóng, cô nàng nhí nhảnh Yoon So Rim (Joy) đã chính thức hẹn hò với “mối tình sét đánh” Kang Han Kyeol (Lee Hyun Woo).

Tuy nhiên Hyun Woo vì mải lo việc ở phòng thu âm nên bỏ quên cuộc hẹn với So Rim. Trong lúc đang tiu nghỉu vì “bị leo cây”, So Rim may mắn gặp được nghệ sĩ đường phố Kang In Woo (Choi Min Soo). Không hề biết đây chính là bố của Han Kyeol, So Rim vô tư hát hò cùng chú nghệ sĩ trên vỉa hè. Hai chú cháu chuyện trò hợp rơ đến mức So Rim quên cả nỗi buồn bị Han Kyeol bỏ rơi vài phút trước.

So Rim không chỉ “quẫy” nhiệt tình nhất trong đám đông
Mà còn bước lên song ca cùng “bố chồng”
“Bố chồng” – “nàng dâu” vô cùng hợp cạ
Sau đó còn được “bố” mua cho cà phê và an ủi tình trạng “bị leo cây”
Công cuộc lấy lòng phụ huynh trong vô thức của So Rim thành công mỹ mãn!

Trước khi tình huống So Rim bị Han Kyeol bỏ lơ diễn ra, lộ trình tình cảm của cặp đôi này cũng gây… hoảng hốt không kém cho khán giả. Chuyện là khi gặp lại Han Kyeol ở buổi thử giọng, So Rim đã ôm hết tất cả dũng khí và “đồ nghề” đến bắt chuyện với anh.

Tận dụng cơ hội Han Kyeol nhặt giúp con thú nhồi bông Zeze, So Rim ngay lập tức “thả thính”: “Anh có tin vào tình yêu sét đánh hay không?”. Không ngờ Han Kyeol “kháng thính” quá chuyên nghiệp, anh đáp ngay và luôn: “Anh tin đấy” rồi xin số điện thoại. Thế là xong, một chuyện tình mới chớm nở trong diễn biến ngang ngửa tốc độ ánh sáng!

So Rim – cô gái “thả thính”
Han Kyeol – chàng trai “kháng thính”
Chuyện tình “ngập thính” chính thức thành hình

So Rim “tấn công” Han Kyeol ngay lần đầu tiên trò chuyện

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, So Rim và Han Kyeol đều khá ngượng ngùng. Hoá ra cặp đôi “sét đánh” này đều chỉ mới yêu lần đầu tiên. Vậy mà chẳng để khán giả lâng lâng quá lâu, không khí ngọt ngào nhanh chóng chấm dứt bằng màn rượt bắt đậm chất “running man” trong trung tâm thương mại.

Sau khi bắt gặp So Rim đi cùng trai lạ trong trung tâm thương mại, cậu bạn thân Baek Jin Woo (Song Kang) lo lắng So Rim bị lừa nên quyết tâm đưa bạn trở về hội “ế vui ế khoẻ” của mình. Bằng kế sách “kỳ đà cản mũi”, Jin Woo bước đầu khiến cặp đôi nảy sinh xung đột.

Han Kyeol bấy giờ mới biết So Rim chỉ mới là học sinh trung học. Dù So Rim đã vội thanh minh rằng khi quen nhau Han Kyeol không hỏi tuổi, nhưng đối với Han Kyeol thì đây chính là “phốt” nói xạo đầu tiên của So Rim.

Han Kyeol bàng hoàng vì lỡ “thả nhầm thính” cho nữ sinh trung học
Cặp đôi cãi nhau trong sự chứng kiến của hai “thủ phạm”

Han Kyeol phát hiện So Rim mới học cấp ba

Để làm lành với Han Kyeol, So Rim quyết định cùng nhóm bạn thu âm hoàn chỉnh đoạn nhạc trong máy mình. Thế nhưng khi đem tặng cho Han Kyeol, anh ta chưa nghe mà đã nổi giận lôi đình. Bấy lâu nay anh kiên trì “rải thính” hòng lấy lại bản nhạc, thế mà cô bạn gái lanh quá đà này đã đi trước anh mấy chục bước thế này đây!

So Rim là nữ chính duy nhất làm quà tặng người yêu
Nhưng sau đó lại bị mắng té tát
Han Kyeol đem USB của So Rim về nhà nghe thì ngẩn ngơ trước giọng hát trong đó

Giới thiệu tập 3 “The Liar And His Lover”

Tập 2 của The Liar And His Lover chạm mức rating 1,3% (giảm 0,2% so với tập đầu tiên). Đón xem tập 3 của The Liar and His Lover vào tối Thứ Hai tuần sau 27/3 trên đài tvN.


Tán “crush” kiểu Joy: Bị Lee Hyun Woo từ mặt, liền lấy lòng bố chàng ngay!
5 (100%) 1 vote

Tin liên quan