So Ji Sub phát hành ca khúc đơn mới “Are You With Me?”

Nam diễn viên và rapper So Ji Sub đã bất ngờ phát hành một đĩa đơn mới!

Thông qua các trang web âm nhạc trực tuyến, So Ji Sub đã phát hành một đĩa đơn mang tên “Are You With Me? vào ngày 12 tháng Ba sau hai năm không có bài hát mới nào.

Rapper So Ji Sub, người mà trước đây đã hóa thân thành hình ảnh của một gã trai hư trong ca khúc phát hành mới nhất của mình mang tên “Colla Bottle Baby “, giờ đây mới phát hành một ca khúc quyến rũ hơn “Are You With Me”. Một vài ca từ của lời bài hát trong ca khúc này là: “Anh chưa bao giờ cảm thấy như thế này trước đây/ Bây giờ việc đó còn không quan trọng nữa/ Ngay cả khi nó không phải là lần đầu tiên đối với chúng ta/ Anh không muốn che giấu nó /Anh sẽ không còn nhàn rỗi nữa / Anh muốn bày tỏ tình yêu của mình một cách chân thành / Giống như nụ cười của anh vậy / Em có đến với anh không? “. Có người nói rằng So Ji Sub đã được trực tiếp tham gia viết lời bài hát.

Video âm nhạc cho ca khúc “Are You With Me” cho thấy So Ji Sub đang trong giai đoạn thu âm cho ca khúc này. Khuôn mặt chàng rapper luôn luôn nở nụ cười và trông rất hạnh phúc khi được sáng tác âm nhạc.

Source: CK


So Ji Sub phát hành ca khúc đơn mới “Are You With Me?”
Đánh giá