“School 2017” bắt đầu đếm ngược đến ngày phát sóng với buổi tuyển chọn diễn viên

Series “School” dài hơi của đài truyền hình KBS sắp trở lại với phiên bản mới nhất vào năm nay, “School 2017.”

Một nguồn tin từ đài truyền hình đã công bố vào ngày 20/03 cho hay, buổi tuyển chọn diễn viên hiện đang được tiến hành cho bộ phim thanh xuân này.

Series “School” nhà KBS lần đầu tiên khởi chiếu vào năm 1999 với “School 1”. Kể từ đó, hàng loạt các phiên bản đã được sản xuất qua nhiều năm, với gần nhất là những bộ phim gây nhiều chú ý như “School 2013,” và “Who Are You: School 2015.” Đề tài tuổi xanh xuân là dòng chảy chính được tập trung xuyên suốt qua từng phiên bản. Series phim trước hết nhận được sự chú ý nhờ “việc khắc hoạ trung thực đời sống học đường” trong một ngành công nghiệp phim truyền hình mà thời điểm đó không làm được. Và khi mà bộ phim cố gắng tập trung hơn về những lãng mạn thời tuổi trẻ, nỗ lực để thể hiện bản thân trong cuộc sống hằng ngày và những mối quan tâm của giới trẻ ngày nay vẫn được chú trọng.

Series cũng được chú ý nhờ việc nâng đỡ nhiều diễn viên mới nổi trở thành tâm điểm chú ý, có thể kể đến như Jang Hyuk và Choi Kang Hee trong “School 1,” Kim Rae Won và Ha Ji Won trong “School 2,” Kim Rae Won and Ha Ji Won trong “School 2″, Lee Jong Suk và Kim Woo Bin trong “School 2013” cùng với Yook Sungjae BTOB và Kim So Hyun trong “Who Are You: School 2015″, là vài cái tên được đưa ra. Hầu hết những diễn viên này đã khắc tên mình trong nền công nghiệp truyền hình, với mỗi phiên bản “School” mà họ góp mặt.

Đây cũng là một phần lý do mà khán giả cũng như những người trong ngành mong chờ chứng kiến “School 2017” sẽ mang lại những gì cho danh sách này, vì đây cũng là cơ hội tìm kiếm những gương mặt trong độ tuổi 20 có tố chất ngôi sao cũng như khả năng diễn xuất.

“School 2017” sẽ ra mắt vào một khoảng thời gian trong tháng 7 khung giờ thứ Hai- thứ Ba, sau kết thúc của “Perfect Wife” cũng như “Third-Rate My Way” (tên dự kiến). Đạo diễn sản xuất Park Jin Suk, người giám sát “Naked Fireman,” sẽ phụ trách chỉ đạo sản xuất cho tác phẩm lần này.

Soompi


“School 2017” bắt đầu đếm ngược đến ngày phát sóng với buổi tuyển chọn diễn viên
Đánh giá