Thông tin phim

Nhân Viên Công Vụ Cấp 7

Nhân Viên Công Vụ Cấp 7 | 7th Grade Civil Servant

Nhan Vien Cong Vu Cap 7

Đạo diễn:Kim Sang Hyeop,
Thời lượng:20 Tập
Tập phim:20-Tập cuối
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm sản xuất:2013
Lượt xem:73777
xem phim

Xem Phim Nhân Viên Công Vụ Cấp 7

Giới thiệu Phim Nhan Vien Cong Vu Cap 7 | 7th Grade Civil Servant

Phim Nhân Viên Công Vụ Cấp 7 được chuyển thể từ phim điện ảnh "Đặc vụ cấp 7" (Kim Ha Neul, Kang Ji Wan). Đặc vụ cấp 7 xoay quanh cặp đôi đặc vụ trong Cục Tình Báo Quốc Gia (NIS) khi mà họ luôn phải che giấu danh tính thật sự của mình.

Phim Nhân Viên Công Vụ Cấp 7 tập 12 13 14: Ai đã từng xem và yêu thích bộ phim điện ảnh Nữ Thám Tử Xinh Đẹp do Kim Ha Neul, Kang Ji Wan thủ vai chính thì không thế bỏ qua phim Nhan Vien Cong Vu Cap 7 này vì đây là bộ phim được chuyển từ phim Nữ Thám Tử Xinh Đẹp sang phiên bản phim truyền hình.

http://1.bp.blogspot.com/-ur8s4XrltPg/UPf3D6rlYZI/AAAAAAAAHBw/Ia2yaXjOUjA/s400/7th-Grade-Civil-Servant18.jpg

Hai người Han Gil Ro và Kim Seo Won điều là nhân viên tình báo nhưng họ điều giấu thân phận thật của mình cho nên trong quá trình yêu nhâu họ luôn gặp những tình huống dở khóc dở cười và hiểu lầm nhau vì nói dối. Nhưng trong công việc thì họ luôn hết mình và luôn đặc nhiệm vụ lên hàng đầu. Phim Nhân Viên Công Vụ Cấp 7 cũng mang tính nhân văn sâu sắc trong tình yêu, tình người cũng như tình đồng nghiệp. Phim Nhân Viên Công Vụ Cấp 7 dài 20 tập do Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013.

Chúc các bạn xem phim Nhan Vien Cong Vu Cap 7 vui vẻ!

Xem thêm...

Phim cùng danh mục