Thông tin phim

Hóa Thân Của Đồng Tiền

Hóa Thân Của Đồng Tiền | Incarnation Of Money

Money Demons

Đạo diễn:Yoo In Sik,
Thời lượng:24 Tập
Tập phim:24-Tập cuối
Quốc gia:Hàn Quốc,
Năm sản xuất:2013
Lượt xem:54778
xem phim

Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền

Jae In (Hwang Jung Eum) vào vai con gái của một tay anh chị chuyên cho vay nặng lãi, một kẻ ngoài tiền ra thì không màng điều gì khác. Nhưng sau cùng, cô lại trở thành chủ tịch của một ngân hàng tiết kiệm bằng chính sự thực tế, tinh thần làm việc kiên cường và đạo đức của bản thân mình.

Trong khi đó, Lee Cha Don (Kang Ji Hwan) lại biết rõ về quá khứ của cô, và chính anh cũng là một con nợ của Bok Jae In.Bộ phim là một câu chuyện về lòng tham, sự trả thù, và tình yêu bị xáo trộn bởi đồng tiền. thứ hấp dấn nhất đối với con người. Những cố gắng để có được tiền, để lấy được tiền, để mua được quyền lực bằng tiền.

Trong thế giới mà tất cả con người tạo nên một mạng lưới những khao khát, đó là một cuộc chiến khốc liệt của chọn lọc tự nhiên. Bok Jae In là con gái của một tên trùm cho vay nặng lãi và "không biết gì ngoài tiền". Cô nghiễm nhiên trở thành người đúng đầu một ngân hàng tiết kiệm với tính cách thực dụng và làm việc nguyên tắc.

Trong khi đó, Lee Cha Don lại biết về quá khứ của cô và mạng nợ cô. Anh sau đó lại bị nhốt trong một bệnh viện tâm thần trên một hòn đảo xa xôi.

Hoa Than Cua Dong Tien

Phim Hoa Than Cua Dong Tien

Xem Phim Hoa Than Cua Dong Tien

Incarnation Of Money

Phim Incarnation Of Money

Xem Phim Incarnation Of Money

Xem thêm...