Thông tin phim

Xem Phim Chàng Ngạo Mạn Gặp Cô Kiêu Kỳ

Ba anh em họ: Atsawin (Frist), Chatwin (Louis), Thotwin (Mart) là những người thừa kế khách sạn 5 sao Siamtara. Atsawin quản lý bộ phận tiếp thị, một chàng trai tốt, điềm đạm và chân thành. Rắc rối duy nhất của Atsawin là anh không thể bày tỏ tình cảm với cô gái mà anh thích. Chatwin - một playboy, ít quan tâm đến công việc, sở thích của anh là phụ nữ và các bữa tiệc.

Mẹ của Chatwin bắt anh tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình để có thể kế thừa khách sạn từ người bà hiện đang là chủ tịch. Thotwin là người lớn tuổi nhất, luôn cảm thấy lạc lõng trong gia đình.

Cha của anh tự tử, sau đó Thotwin cùng mẹ ra nước ngoài. Anh tự mình học nấu ăn và trở thành một bếp trưởng để khi quay về nước chứng minh mình xứng đáng với danh tiếng của gia đình. Thotwin là một người lạnh lùng, nghiêm túc và cứng rắn.

Jomjai (Matt), Kun (Mint), và Kaewsai (Margie). Ba người là bạn thân và học cùng một trường. Jomjai có năng khiếu nấu ăn, Kun thì chuyên về trang trí và cắm hoa, Kaewsai chuyên làm các món tráng miệng.

Trong học kỳ cuối cùng, các cô gái được gửi đến khách sạn Siamtara để thực tập. Ở đó, họ gặp được 3 anh chàng thừa kế khách sạn. Jomjai, lớn lên trong một gia đình giàu có, rất thời thượng và sẽ kết đôi với Thotwin, một anh chàng cứng nhắc và cũng là cấp trên của cô.

Lúc đầu, họ ghét nhau, sau đó dần dần nảy sinh tình cảm. Kaewsai, là một người đáng yêu, khiêm tốn, lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn. Cô sống cùng với bà ngoại và sẽ kết đôi với Chatwin, anh chàng ăn chơi.

Trong khi Kaewsai nhút nhát thì Chatwin lại khoa trương, cả 2 phía cùng thu hút nhau trong khi làm việc. Với sự khiêm tốn, Kaew đã tác động tới Chatwin, làm anh chú tâm trong công việc và có những mục tiêu trong cuộc sống.

Tuy nhiên mẹ của Chatwin lại ghét Kaewsai vì cô nghèo. Kun, thuôc tầng lớp trung lưu, có tài trang trí và cắm hoa, là một cô gái ấm áp và sẽ kết đôi với Atsawin, một anh chàng không biết làm cách nào để có thể bày tỏ cảm xúc thật của mình.

Chang Ngao Man Gap Nang Kieu Ky
 
Phim Chang Ngao Man Gap Nang Kieu Ky
 
Xem Phim Chang Ngao Man Gap Nang Kieu Ky
Xem thêm...