Thông tin phim

Bạn Trai Hoàn Hảo

Bạn Trai Hoàn Hảo | Absolute Boyfriend

Ban Trai Hoan Hao

Đạo diễn:Lưu Tuấn Kiệt,,
Thời lượng:13 Tập
Tập phim:13-Tập cuối
Quốc gia:Trung Quốc,
Năm sản xuất:2012
Lượt xem:13814
xem phim

Xem Phim Bạn Trai Hoàn Hảo

Xiao-fei là người luôn luôn đánh mất cơ hội trong tình yêu. Nhưng cô ấy không bao giờ từ bỏ hi vọng và cô thậm chí còn mong muốn nhiều hơn ở tình yêu. Môt ngày nọ, Xiao-fei quyết định thổ lộ tình cảm của mình dành cho người bạn đồng nghiệp Shi-lun, người cô thầm thương trộm nhớ từ lâu. Tuy nhiên, Shi-lun lại vừa có một cô bạn gái. Sau khi tỏ tình không thành công, Tâm trí Xiao-fei bị rối bời suốt cả ngày hôm đó. 

Sau những lúc tan sở, cô gặp một nhóm những cặp đôi yêu nhau. Điều đó khiến cô ấy thấy cô đơn hơn. Sau đó, cô tình cờ nhặt đươc một chiếc điện thoại di động của một người bán hàng có tên Lei Wu-wu. Theo lời thuyết phục không ngừng của ông Lei , Xiao-fei đã đặt mua một “Bạn trai hoàn hảo” cho mình. Đó là Night.

Bạn trai hoàn hảo Night không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo mà anh ấy còn có một cơ thể rắn chắc. Và cách để làm anh ấy hoạt động là một nụ hôn! Điều này khiến Xiao-fei cực kì thẹn thùng. Hơn nữa, Night luôn yêu cầu kích hoạt “chế độ ban đêm”, càng làm Xiao-fei bối rối hơn.

Bên cạnh đó, bạn thời thơ ấu Zong-shi đã thực sự thích Xiao-fei. Nhưng mối quan hệ của 2 người lại rất rắc rối. Và chính điều này đã khiến họ luôn luôn đánh mất cơ hội trong tình yêu. Sau sự xuất hiện của Night, lần đầu tiên Zong-shi nhận ra rằng Xiao-fei có thể bị người khác giành lấy nếu anh ấy không hành động!

Giữa người yêu hoàn hảo Night và sự quan tâm của Zong-shi, cuối cùng, Xiao-fei sẽ chọn ai?

Xem Phim Online http://2phim.vn

Xem Phim Online http://2phim.vn

Xem thêm...

Phim cùng danh mục