Park Hyung Sik ghé sát mặt Park Bo Young: Chưa hôn mà fan đã phát rồ!

Hình ảnh “sắp hôn nhau” của Park Hyung Sik và Park Bo Young đang khiến các fan “Do Bong Soon” bấn loạn.

Thứ Sáu ngày mai, Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon) sẽ lên sóng tập 5. Tuy nhiên, ngay lúc này đây, các khán giả yêu mến cặp đôi Park Hyung Sik – Park Bo Young đã đứng ngồi không yên vì một bức ảnh “thả thính” của nhà đài jTBC.

Hình ảnh “thả thính” của đài jTBC khiến các fan phát rồ

Trong bức ảnh này, chàng CEO Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) ghé sát mặt cô vệ sĩ đặc biệt Do Bong Soon (Park Bo Young) đang nằm ngủ. Rất có thể đây chính là khoảnh khắc 1 giây ngay trước khi nụ hôn giữa hai nhân vật siêu đáng yêu này diễn ra!

Ngoài ra, khi phim còn chưa lên sóng, đài cáp xứ Hàn đã không ngại tung trước loạt ảnh thân mật giữa Ahn Min Hyuk và Do Bong Soon:

Ahn Min Hyuk ôm chặt lấy Do Bong Soon trong loạt ảnh được jTBC tung ra trước đó

Cặp đôi Ahn Min Hyuk – In Gook Doo (Ji Soo) cũng “bon chen” vài tấm hình nóng bỏng

Một số hình ảnh hậu trường thú vị khác của phim

Hậu trường giả gái của nam chính “Do Bong Soon” Park Hyung Sik

Hậu trường cảnh quay trên sân thượng của “Do Bong Soon”

Trong khi đó, Strong Woman Do Bong Soon là câu chuyện kể về Do Bong Soon, một cô gái nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu sức khỏe phi thường. Nhờ năng lực kì lạ, cô được chàng CEO trẻ tuổi Ahn Min Hyuk mời về làm vệ sĩ. Ahn Min Hyuk sớm thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Do Bong Soon, tuy nhiên cô nàng đã thích thầm một chàng trai khác từ lâu, đó là cảnh sát In Gook Doo.

Giới thiệu tập 5 “Strong Woman Do Bong Soon”

Strong Woman Do Bong Soon hiện đang lên sóng jTBC vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần. Sau 4 tập đầu tiên, rating của bộ phim đã đạt tới 8.3%. Đón xem tập 5 phát sóng vào thứ Sáu, ngày 10/3.


Park Hyung Sik ghé sát mặt Park Bo Young: Chưa hôn mà fan đã phát rồ!
Đánh giá

Tin liên quan