Park Hyung Sik bày tỏ anh từng lo lắng về việc mình không đủ giỏi để làm việc cùng Park Bo Young

Park Hyung Sik và Park Bo Young hiện đang là cặp đôi ‘gây bão’ trên đài jTBC với drama “Strong Woman Do Bong Soon,”, nhưng có một sự thật vừa được tiết lộ rằng, ban đầu Park Hyung Sik có chút lo lắng về sự kết hợp của mình.

Trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 17/03, Park Hyung Sik phát biểu, “Nói thật là, khi tôi vừa nghe tin mình sẽ làm việc cùng chị Park Bo Young trong bộ phim này, tôi cảm thấy rất áp lực và tự tin của mình giảm hẳn. Tôi đã không chắc rằng liệu mình có thể bắt kịp cùng chị ấy và tạo ra phản ứng hoá học tốt hay không.”

Anh còn tiết lộ người đã giúp anh vượt qua nỗi lo lắng đó chính là PD Lee Hyung Min, đạo diễn của bộ phim. Park Hyung Sik kể, “Anh ấy đã giúp tôi bước qua tất cả những vai diễn và kĩ năng diễn xuất mà tôi học được trong nhiều năm qua, hướng chúng theo một cách mới để phù hợp với sản phẩm lần này. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi có thể nhận được nhiều tình cảm như thế cho bộ phim.”

Khi nghe được nỗi lo ban đầu của Park Hyung Sik, Park Bo Young chia sẻ, “Có một lần dàn cast và đội ngũ sản xuất cùng ra ngoài ăn tối, tôi đã có một cơ hội nói chuyện thẳng thắn cùng Park Hyung Sik. Cậu ấy thực sự nói với tôi rằng cậu cảm thấy áp lực nhiều như thế nào [về sự hợp tác với tôi]. ‘Đó cũng là điều chị từng lo lắng lúc trước. Nhưng khi nhìn lại, chị nhận ra rằng đó không phải là điều cậu nên lo lắng. Chị tin rằng thời gian đó sẽ ngày càng tốt hơn khi được làm việc cùng với các diễn viên khác và cùng tạo ra những cảnh phim tuyệt vời.’ ”

Cô cũng phát biểu, “Mặc dù tôi có thể là một diễn viên có kinh nghiệm hơn, tôi không chắc rằng sẽ có một câu trả lời nào về những lo ngại đó. Tôi tin đó là trách nhiệm của mình để đảm bảo rằng Park Hyung Sik và Ji Soo sẽ không cảm thấy quá áp lực về việc cộng tác. Vì thế tôi cố gắng thân thiện hơn và tôi nghĩ điều đó giúp họ giảm bớt áp lực. Có lẽ một khi các cậu ấy cảm thấy thoải mái, họ sẽ có thể thể hiện tốt năng lực của mình.”


Park Hyung Sik bày tỏ anh từng lo lắng về việc mình không đủ giỏi để làm việc cùng Park Bo Young
Đánh giá

Tin liên quan