Park Hyung Sik à, có cần đẹp trai và bảnh đến thế này không?

Nhân vật nam chính Ahn Min Hyuk do chàng diễn viên Park Hyung Sik thủ vai trong “Strong Woman Do Bong Soon” đang khiến các chị em xuýt xoa vì quá đẹp.

Trong số các chị em xem phim Hàn, chắc chắn có rất nhiều người có thói quen “thay người yêu như thay áo”. Tuy nhiên, không phải là họ thay bồ thật ở ngoài đời, mà là thay bồ… trên phim. Chẳng là vì phim Hàn cứ thay nhau lên sóng đều đều, mà phim nào phim nấy các anh nam chính đều đẹp trai bảnh củ tỏi hết cả.

Thế là từ Jung Joon Hyung của Tiên Nữ Cử Tạ, các chị em lại đổi sang mê mẩn Kim Shin của Goblin. Còn giờ đây, có lẽ tất cả mọi người đều đang phát cuồng lên vì một chàng trai duy nhất, Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) của Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon).

Vốn có quá nhiều lí do để “lọt hố” chàng nam chính thần đồng này, tuy nhiên trên tất cả, đẹp trai vẫn là lí do to lớn nhất. Trong hai tập 7, 8 vừa qua, anh chàng này lại tiếp tục khiến người xem không cầm nổi lòng mề vì vốn đã đẹp nay lại còn bảnh nữa. Xem xong những tấm hình lung linh dưới đây, chắc chắn các khán giả đều phải tự hỏi, Park Hyung Sik có cần thiết phải đẹp trai tới cỡ này hay không.

Trong tập 7, Ahn Min Hyuk đã có một cuộc cải tổ nhan sắc chẳng kém các nàng nữ chính lọ lem là mấy
Chỉ cần dựng tóc lên, mặc vest vào là lung linh ngay
Và bước đi thì như một vị thần!!
Đẹp một cái là làm gì cũng thấy thần thái tự tin ngút ngàn

Cận cảnh đôi mắt long lanh lông mi dài “rợp bóng” của Ahn Min Hyuk

Đừng quên đón xem Strong Woman Do Bong Soon vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC để gặp Ahn Min Hyuk bạn nhé!


Park Hyung Sik à, có cần đẹp trai và bảnh đến thế này không?
Đánh giá

Tin liên quan