Nín thở khi “game thủ” Ji Chang Wook nổi cơn thịnh nộ

Từ một đấu thủ thế giới ảo kiệt xuất, Ji Chang Wook nhất quyết không chịu án oan và lên kế hoạch “phá đảo thế giới thật” theo một cách mà gamer nào cũng thích thú.

Thương hiệu hành động Ji Chang Wook sẽ trở lại với khán giả với những màn rượt đuổi cực căng và dồn dập đến nghẹt thở trong Fabricated City (tên Việt: Thành Phố Ảo).

Trailer chính thức “Fabricated City” (Thành Phố Ảo)

Mọi thứ bắt đầu bằng lời tự sự của Kwon Yoo (Ji Chang Wook đóng): “Thử tưởng tượng, bạn thức dậy vào một buổi sáng và phát hiện ra mình là một tên sát nhân man rợ. Bạn không làm điều đó, nhưng mọi chứng cứ đều chống lại bạn”. Đáng sợ hơn, bạn nhận thức rõ ràng đây chẳng phải là một trò chơi nhập vai nào nữa mà là chính mình bị thao túng, mang thân phận một kẻ tội đồ quốc gia, trở thành con tốt để gánh hết tội lỗi cho kẻ khác.

Không còn là một “vệ sĩ” Ji Chang Wook kiệm lời trong Healer hay K2, ngôn ngữ hành động của chàng trai sáu múi này trong Thành Phố Ảo còn được mở rộng ở những góc quay kịch tính đầy mới mẻ, đậm chất Hollywood. Chưa kể fan còn chứng kiến thần tượng lịch lãm của mình rơi vào trạng thái “nghèo rớt mồng tơi” và vướng vòng lao lý.

Điều đáng mong đợi ở dự án này là các màn đối đầu mang lại trải nghiệm thị giác mãn nhãn giữa nhiều bối cảnh huyền ảo mà bất cứ game thủ nào cũng yêu thích.

Khung cảnh ảo diệu này hứa hẹn đốn tim các game thủ

Chàng Ji Chang Wook siêu ngầu sẽ cùng hai đồng đội Ahn Jae Hong và cô nàng hacker Shim Eun Kyung bước vào thế giới ảo, phá đảo thế giới thật. Đan xen giữa thực và ảo, những game thủ vốn chỉ là “anh hùng bàn phím” sẽ cùng nhau chiến đấu để tìm ra kẻ sát nhân thực sự!

Phim dự kiến phát hành tại Việt Nam từ ngày 31/03/2017.


Nín thở khi “game thủ” Ji Chang Wook nổi cơn thịnh nộ
Đánh giá

Tin liên quan