Nhà sản xuất “Strong Woman Do Bong Soon” lý giải về sự mến mộ dành cho bộ phim

Mặc dù chỉ mới 4 tập phim được lên sóng đến nay, “Strong Woman Do Bong Soon” của jTBC đã vượt qua ngưỡng 8%, dễ dàng trở thành một trong những chương trình truyền hình phổ biến nhất hiện nay.

Tập 2 của bộ phim đã vượt qua mức rating 5% và tập thứ 4 đã vụt lên 8.3%, chỉ thấp hơn 1% so với mức rating lịch sử của đài mang lại từ drama “Childless Comfort”.

Tuy nhiên, dù Park Bo Young và Park Hyung Sik nổi tiếng nhiều như thế nào, bộ phim chắc chắn sẽ không thể nhận được nhiều tình cảm như vậy nếu nó không mang đậm tính giải trí. Bộ phim không chỉ hài hước lãng mạn và kì ảo, mà còn là một phim hài kinh dị với nhiều điều không tưởng, hơn cả những gì mà khán giả mong đợi.

Nhà sản xuất Song Won Seob nhận xét, “Đây là một bộ phim mà khán giả có thể xem và cười lớn một cách rất thoải mái. Nó cho phép người xem trải nghiệm gán tiếp những điều mới mẻ thông qua bộ phim.”

Ông tiếp lời, “Mặc dù bối cảnh ban đầu của phim là hài kịch lãng mạn, các nhân vật sẽ không đơn giản chỉ rơi vào lưới tình và hẹn hò, bởi vì cơ bản Do Bong Soon chính là một Wonder Womam. Có rất nhiều trường hợp trong xã hội chúng ta nơi mà phụ nữ bị xem nhẹ và đánh giá thấp, dù có kỹ năng và khả năng như thế nào. Trước hết; sự bất lực khi không thể tiết lộ sức mạnh thực sự của Do Bong Soon cho thế giới biết là một trường hợp trong đó. Hơn thế, có nhiều khoảnh khắc mà người phụ nữ phải đối diện với những người nguy hiểm và khó hiểu mà họ không hoặc cảm thấy không thể chống lại khi là phái yếu; mặt khác, khán giả có thể gián tiếp trở thành Do Bong Soon khi cô đặt mình vào những người phụ nữ ấy cùng năng lực của mình.”

Với lí do thứ hai về độ phủ sóng rộng rãi của bộ phim, nhà sản xuất chia sẻ, “Có rất nhiều người trẻ ngoài đây sở hữu những tài năng tuyệt vời nhưng không biết cách hoặc nơi để sử dụng chúng. Tương tự như vậy, sức mạnh mà Do Bong Soon có cũng là một điều mà cô chưa thể tìm được mục đích đúng đắn để áp dụng nó. Khi những điều chưa kể được mở ra, cô ấy sẽ nhận ra mình sẽ phải sử dụng khả năng đó như thế nào, đánh dấu một bước ngoặc cho bộ phim”

Cuối cùng, ông Song Won Seob phát biểu khả năng tách người xem ra khỏi thực tế chính là nguyên do thứ ba. Ông giải thích, “Chúng tôi mong muốn tạo một chương trình truyền hình mà mọi người có thể xem và giải trí mà không cần suy nghĩ đến thế giới phức tạp mà chúng ta đang sống hiện nay.”

Source: soompi


Nhà sản xuất “Strong Woman Do Bong Soon” lý giải về sự mến mộ dành cho bộ phim
Đánh giá

Tin liên quan