Nam diễn viên Lee Shi Un tiết lộ chuyện từng nhận tiền của Hyun Bin thời còn khó khăn

Trong chương trình MBC Section TV Entertainment, nam diễn viên Lee Shi Un từng được biết đến với drama W của đài MBC năm ngoái chia sẻ một kỷ niệm ấm áp nhiều năm trước cùng Hyun Bin.

Năm 2009 khi hai người cùng đóng chung drama Friend, Our Legend, đang lúc quay phim thì có người thân một vì tiền bối qua đời, cả đoàn kéo nhau đi viếng, anh ấy lẽ ra phải đi cùng nhưng trong người lúc đó không còn tiền nên ngại không dám vào, phải ngồi trong phòng vệ sinh chờ. Hyun Bin biết được thì đã đi tìm rồi nhét tiền vào tay anh, anh ấy ngại không dám lấy thì Hyun Bin bảo cái này nhất định phải cầm.

Là một câu chuyện cũ nhiều năm trước nhưng vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng, tin tức trên Naver đã đón nhận bình luận sôi nổi trong hôm qua:

1. [+11207, -147] Hyun Bin has no controversy about his personality or his acting…He even served well in the army…I think he can stay as a top star in the future.. > Cả nhân cách và diễn xuất của Hyun Bin đều không thể bàn cãi, đến nghĩa vụ quân sự cũng làm rất tốt, tôi nghĩ cả sau này anh ấy vẫn mãi là một top star.

2. [+5641, -77] It’s heartwarming^^ > ấm lòng quá đi ^^

3. [+4134, -61] As expected from Hyun Bin! > quả nhiên là Hyun Bin không phụ lòng mong đợi!

4. [+3612, -68] As expected from Ji Oh sunbae, He has a perfect face and heart > Là Ji Oh sunbae đó, cả gương mặt lẫn trái tim đó đều hoàn mỹ.

5. [+2521, -54] Im Chul Ryung ㅋㅋㅋㅋㅋ Thanh tra Im à ~~~

6. [+474, -17] Hyun Bin’s personality is really daebak, there are a lot of actors that he meets at down, A nice person is always good at everthing > Nhân cách của Hyun Bin quả thật tuyệt lắm đó, anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều diễn viên khác lúc họ khó khăn, người đẹp nên cái gì cũng đẹp hết.

7. [+413, -11] Hyun Bin is a specimen of a good personality and a right living actor. He is handsome and have a good body…He is just the best among male actors. > Hyun Bin là hình mẫu củamột diễn viên có lối sống và nhân cách cực tốt, còn đẹp trai và thân hình chuẩn, tuyệt nhất trong số các diễn viên nam luôn.

8. [+386, -10] There is a reason for his long-lasting as an actor~ Anh nổi lâu đến vậy cũng đều có nguyên do cả mà ~

9. [+33, -11] Hyun Bin is really good…Ji Oh Sunbae, Kim Jo Won and Sam Sik-ah ㅠㅠ Hyun Bin tốt thiệt đó… Nhớ Ji Oh sunbae, Kim Joo Won và Sam Sik quá đi T_T

 

Naver – Star Mt
Etrans: netizendrama


Nam diễn viên Lee Shi Un tiết lộ chuyện từng nhận tiền của Hyun Bin thời còn khó khăn
Đánh giá

Tin liên quan