Lee Joon Gi thổ lộ anh ghét sự cô đơn và đính chính những quan niệm sai về tính cách của mình

Vừa qua nam diễn viên Lee Joon Gi đã thú nhận rằng mình là người “thường xuyên phải chịu đựng nỗi cô đơn”

Nam diễn viên đã quyết định xuất hiện lần đầu trong mùa hai show “My Ear’s Candy,” đài tvN, một chương trình mà những người nổi tiếng sẽ liên lạc với một “Candy” bí ẩn qua điện thoại, xây dựng tình bạn thông qua các cuộc trò chuyện khi họ cố gắng đoán người bí ẩn kia là ai. Tập chương trình lên sóng ngày 11/03 quay hình khi Lee Joon Gi ở Florence, Ý và bắt đầu cuộc trò chuyện định mệnh qua điện thoại với “candy” của mình lần đầu tiên.

Lee Joon Gi lần đầu xuất hiện trong buổi trò chuyện với nhân viên của chương trình và đã chia sẻ về những quan niệm sai lầm mà nhiều người thường nghĩ về tính cách của anh khi nhìn vào vẻ bề ngoài. Nam diễn viên chia sẻ, “Người ta nghĩ tôi là một người đầy bí ẩn, là người rất khó tiếp cận, nhưng thực sự không phải vậy. Tôi hoàn toàn là người rất ôn hoà. Điều đó thật khiến tôi thất vọng khi nhiều người phỏng đoán như vậy” và “Tôi là kiểu người thích ở xung quanh người khác. Tôi không thích bị cô đơn nhưng tôi lại phải chịu đựng sự một mình khá thường xuyên.”

Anh tiếp tục bày tỏ sự trông đợi của mình về “candy” khi anh mong rằng sẽ là một ai đó, người giống như anh và có thể chia sẻ những nỗi đau cùng anh.

Hy vọng rằng sẽ có nhiều người hơn thông qua “My Ear’s Candy” biết rằng Lee Joon Gi là người ấm áp và dễ gần như thế nào!

Soompi


Lee Joon Gi thổ lộ anh ghét sự cô đơn và đính chính những quan niệm sai về tính cách của mình
Đánh giá

Tin liên quan