Lee Bo Young tham gia vào các cảnh hành động như một người chuyên nghiệp cho bộ phim “Whisper” của SBS

Vào ngày 21/03, SBS đã phát hành những cảnh quay mới của Lee Bo Young khi đang quay một cảnh chiến đấu cho bộ phim mới “Whisper”.

Trong các bức ảnh, người hâm mộ có thể nhìn thấy Lee Bo Young chiến đấu với những người đàn ông không chỉ to gấp đôi chị mà còn mang theo vũ khí. Những bức ảnh cũng cho thấy ánh nhìn mạnh mẽ của nữ diễn viên khi chị kết thúc hành động khó khăn này như một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Bộ phim rất được mong đợi vì đây chính là bộ phim đầu tiên của Lee Bo Young sau 3 năm. Bộ phim cuối cùng của chị là “God’s Gift – 14 Days”, phát sóng vào năm 2014 của đài SBS.

“Whisper” được chắp bút bởi Park Kyung Soo và sẽ được đạo diễn bởi Lee Myung Woo. Hai người đã làm việc cùng nhau cho bộ phim “Punch” của đài năm 2014 với sự tham gia của Kim Rae Won.

Thêm vào đó, cảnh hậu trường cho thấy Lee Bo Young cũng đã quay cảnh đánh nhau. Nữ diễn viên đã thể hiện sự chân thành, chuyên nghiệp nhưng cũng rất dễ thương khi quan tâm đến các bạn diễn khác, vì chị ấy lo lắng rằng họ có thể bị thương. Đạo diễn khen ngợi chị và nói: “Cảnh hành động không tệ chút nào! Em khá là tốt đánh nhau đấy chứ,” làm cho Lee Bo Young cười bẽn lẽn.

Các thành viên khác của đoàn sản xuất nói, “Lee Bo Young thực sự có ý thức trách nhiệm cao và đồng cảm đối với nhân vật của mình. Chúng tôi thực sự cảm thấy tính chuyên nghiệp của cô ấy [thông qua việc quay cảnh hành động]. Cô ấy đã rất mệt mỏi nhưng không hề thể hiện điều đó ra, điều này khiến chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ cô ấy. “

Bộ phim “Whisper” của SBS sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 27/03 lúc 10 tối KST sau khi bộ phim “Defedant” mà chồng của Lee Bo Young hiện đang tham gia kết thúc.


Lee Bo Young tham gia vào các cảnh hành động như một người chuyên nghiệp cho bộ phim “Whisper” của SBS
Đánh giá

Tin liên quan