Ji Sung chia sẻ danh sách các ca khúc đã giúp anh trong việc diễn xuất

Nam diễn viên Ji Sung đã tiết lộ danh sách các ca khúc của anh đã giúp anh thực hiện vai diễn trong “Defendant”.

Công ty quản lý của Ji Sung Namoo Actors gần đây đã chia sẻ những bức ảnh hậu trường của Ji Sung khi đang đeo tai nghe trên bộ phim mới nhất của mình “Defendant”. Họ tiết lộ những bài hát mà Ji Sung thường nghe trong khi chuẩn bị cho những cảnh quay cảm xúc.

Để thể hiện sự tuyệt vọng của nhân vật khi bị giam trong tù sau khi mất vợ và không biết được con gái hiện đang ở đâu, Ji Sung đã nghe bản nhạc OST “Unspeakable Secret” từ một trong những bộ phim trước của anh “Kill Me, Heal Me”. Giai điệu buồn của bài hát này đã giúp anh truyền tải những cảm xúc buồn khổ.

Được biết đến như là một fan của việc chạy bộ, Ji Sung đã chọn nghe nhạc của ABBA bài “The Winner Takes It all” bất cứ khi nào anh mệt mỏi trong khi tập thể dục. Anh ấy rất thích nghe bản nhạc này bởi vì nó chứa đựng kí ức tuổi thơ của anh ấy.

Gần đây nhất, Ji Sung đã lắng nghe ca khúc “Something Just Like This” của The Chainsmokers & Coldplay để lặp lại mong muốn trở thành một người cha tốt. Anh chọn ca khúc này bởi lời bài hát có vẻ như thể hiện một câu chuyện anh hùng, cho thấy tương lai của nhân vật anh cũng sẽ như một anh hùng.

Danh sách ca khúc của Ji Sung cũng bao gồm “City of Stars” trong bộ phim “La La Land” cùng với bài hát “Mother to Daughter” của ca sĩ kỳ cựu Yang Hee Eun. Anh đã thông qua những câu chuyện tình cảm từ lời bài hát để tập trung thể hiện diễn xuất của mình.

Tập cuối cùng của “Defendant” được phát sóng vào ngày 21/03.


Ji Sung chia sẻ danh sách các ca khúc đã giúp anh trong việc diễn xuất
Đánh giá

Tin liên quan