Ji Chang Wook siêu điển trai và đáng yêu bên bạn diễn phim mới

Hình ảnh từ buổi đọc kịch bản “Suspicious Partner” khiến các khán giả không khỏi trầm trồ trước nhan sắc bất chấp hoàn cảnh của Ji Chang Wook.

Vào ngày 10/4, bộ phim đài SBS Suspicious Partner (tạm dịch: Đối Tác Đáng Ngờ) đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của các biên kịch, đạo diễn cùng dàn diễn viên gồm những cái tên như Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae Joon và Nara (Hello Venus). Loạt ảnh được nhà đài tung ra từ sự kiện khiến các fan hâm mộ của nam chính Ji Chang Wook không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp trai trong mọi hoàn cảnh của anh chàng.

Dù ăn mặc giản dị, lại còn đeo kính, Ji Chang Wook vẫn trông rất đẹp trai

Nhan sắc của anh khá nổi bật tại buổi đọc kịch bản

Dàn diễn viên rất sáng ngoại hình của “Suspicious Partner” hứa hẹn sẽ mang tới một bộ phim hấp dẫn cho khán giả

Trong khi đó, Suspicious Partner là bộ phim kể về Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách “tsundere” (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối), và Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một nhân viên tập sự của tòa án giàu lòng nhiệt huyết. Cả hai hợp tác giải quyết một vụ án và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS.


Ji Chang Wook siêu điển trai và đáng yêu bên bạn diễn phim mới
Đánh giá

Tin liên quan