Hyung Sik sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cùng với công ty của Song Hye Kyo và Yoo Ah In – UAA?

Theo thông tin độc quyền từ OSEN, Park Hyung Sik, người gần đây đã chấm dứt hợp đồng với Star Empire sẽ gia nhập UAA để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Phía UAA đưa ra xác nhận: “Đúng là chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Hyung Sik. Nhưng hợp đồng chính thức vẫn chưa được ký kết.”

UAA chính là công ty quản lý của 2 diễn viên hàng đầu Song Hye Kyo và Yoo Ah In.

Phản ứng K-Netizen

1. [+3787, -116] Park Hyung Sik hãy chọn một công ty quản lý thật tốt và sự nghiệp sẽ thăng hoa thôi!!!

2. [+3596, -107] Park Hyung Sik như kiểu sinh ra để đóng mấy vai công tử nhà giàu ấy. Tôi mong cậu ấy sẽ tìm được một công ty thật tốt và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Thật là một chàng trai tài năng mà!

3. [+2997, -109] Giờ Park Hyung Sik coi như là diễn viên rồi. Hãy chọn một công ty thật tốt và trở thành một diễn viên giỏi nhé!

4. [+2019, -83] Tôi mong cậu ấy sẽ chọn được công ty tốt và thể hiện được hết khả năng diễn xuất.

5. [+753, -106] Ủa cậu ấy không phải là ca sĩ à?

6. [+444, -20] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Cứ như mới ngày hôm qua chúng ta còn gọi cậu ấy là “Baby Soldier” (Cậu lính trẻ con) trong Real Men, vậy mà giờ đây cậu ấy đã trưởng thành thế này rồi cơ đấy…

7. [+441, -33] Tôi tò mò cậu ấy và Siwan sẽ đi đâu về đâu. Chắc 2 người họ sẽ theo đuổi diễn xuất thôi. Mà dù có ở đâu họ cũng sẽ làm tốt thôi mà.

8. [+379, -32] Tôi mong rằng Park Hyung Sik và Im Siwan tìm được bến đỗ mới càng sớm càng tốt

9. [+308, -11] Công ty quản lý đóng vai trò rất quan trọng cho một diễn viên đấy. Song Hye Kyo và Yoo Ah In đều là những diễn viên hàng đầu, nhưng nếu Park Hyung Sik vào đây, cậu ấy sẽ phải học hỏi nhiều hơn nữa từ các tiền bối để ngày càng phát triển hơn.

10. [+305, -25] Tôi nghĩ là Yoo Ah In đã từng khen ngợi diễn xuất của Park Hyung Sik ~ Dù sao đi nữa tôi cũng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu, Hyung Sik!


Hyung Sik sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cùng với công ty của Song Hye Kyo và Yoo Ah In – UAA?
Đánh giá

Tin liên quan