Do Bong Soon: Thấy Ji Soo chở “crush” đi làm, Park Hyung Sik ghen nổ đom đóm mắt

Từ yêu thương cặp mông của Ji Soo, Park Hyung Sik quay sang ghen ghét anh chàng khi thấy Park Bo Young vui vẻ bên tình địch.

Mặc dù cảnh hôn “giường chiếu” đã không đến sớm như nhiều khán giả dự đoán, các diễn biến trong tập 5 Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon) vẫn đủ khiến người xem mê mệt vì cuộc chiến tình yêu giữa hai trai đẹp Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) và In Gook Doo (Ji Soo). Có lẽ sau tập phim này, Min Hyuk sẽ không thể bình chân như vại trước Gook Doo nữa, khi mà tình địch của anh cứ ngày một quan tâm tới Do Bong Soon (Park Bo Young) nhiều đến thế này:

Vì muốn bảo vệ Bong Soon khỏi nguy hiểm rình rập, Gook Doo đã chủ động chở cô đi làm tại công ty của Min Hyuk bằng xe riêng. Chẳng những đầu tư thời gian cho người bạn đã-không-còn-chỉ-là-bạn, anh còn công nhận Bong Soon trông rất xinh và khuyên cô lần sau… đừng có xinh đẹp như thế này khi đi ra ngoài nữa. Lời khen của Gook Doo khiến Bong Soon vui sướng từ nhà tới công ty. Cô không biết rằng phía đằng xa, có một chàng trai đang tim tan, mắt nát vì mình.

Bong Soon sướng rơn vì được Gook Doo khen xinh xắn
Cô vệ sĩ vui vẻ bên chàng cảnh sát ngay trước sảnh công ty…
Mà không biết Min Hyuk đã đứng đó ghen nổ mắt

Đây không phải là lần duy nhất trong tập 5 mà Min Hyuk phát điên vì Gook Doo. Trước đó, cả hai đã to tiếng với nhau ngay tại phòng làm việc của Min Hyuk, giữa họ là Bong Soon ngơ ngác không biết phải xử trí thế nào vì hai trai đã cao lớn lại còn đấu khẩu quá nhiệt. Lần sau, khi Gook Doo tới nhờ vả Min Hyuk bảo vệ Bong Soon và đảm bảo an toàn cho cô ấy, lại tới lượt chàng cảnh sát là người “hóa thú” vì vị CEO trẻ tuổi.

Gook Doo tức tối nhờ vả Min Hyuk bảo vệ Bong Soon

Mặc dù khán giả thuộc “team” nam thứ đang rất phấn khởi khi Gook Doo rõ ràng đã “trên mức tình bạn” với Bong Soon, các fan về phe nam chính vẫn có thể ung dung thưởng thức bộ phim này bởi cặp Min Hyuk – Bong Soon có quá nhiều giây phút đáng yêu bên nhau. Được vệ sĩ Bong Soon hứa sẽ bảo vệ tới cùng, chàng giám đốc họ Ahn đã không giấu nổi vẻ sung sướng.

Còn về phía Bong Soon, sau khi xem xong đoạn clip say xỉn của mình, cô nàng đã ngượng chín mặt và chui tụt xuống dưới bàn làm việc để tránh Min Hyuk. Anh chính là người đã đứng ra chở che cho cô khỏi đám người chụp ảnh trong quán bar. Khi Bong Soon ngủ gật trên bàn làm việc, anh vừa ngắm cô say sưa, vừa nghĩ tới hình ảnh của cô vào đêm hôm đó. Min Hyuk còn tranh thủ đặt tay lên định sờ tóc Bong Soon nhưng anh đã nhanh chóng bị Gook Doo phá đám.

Nguy hiểm đang không chỉ rình rập Min Hyuk mà giờ đây, đến Bong Soon cũng sẽ phải dè chừng vì sự xuất hiện của mình. Sau khi tấn công tên sát nhân dị hợm để bảo vệ cô bạn thân, có thể cô đã bị hắn nhớ mặt và kẻ điên này sẽ sớm quay trở lại trả thù Bong Soon. Ngay trong tập 5, khán giả đã được một phen thót tim khi có một người đàn ông bám theo Bong Soon trong đêm, tuy nhiên, hóa ra đó lại là Min Hyuk.

Quý Cô Mạnh Mẽ – Strong Woman Do Bong Soon hiện đang lên sóng jTBC vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần. Đón xem tập 6 của bộ phim vào thứ Bảy, ngày 11/3.


Do Bong Soon: Thấy Ji Soo chở “crush” đi làm, Park Hyung Sik ghen nổ đom đóm mắt
Đánh giá

Tin liên quan