Đây là lý do tại sao Park Bo Young đã từ chối nhiều đề xuất tài trợ

Park Bo Young đã từ chối những lời mời tài trợ từ các thương hiệu quần áo sang trọng để có thể giữ đúng nhân vật của mình.

Với thành công to lớn của bộ phim “Strong Woman Do Bong Soon” của đài JTBC, Park Bo Young, với vai diễn nhân vật chính, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhãn hiệu quần áo với hy vọng nữ diễn viên sẽ mặc quần áo của họ trong bộ phim. Mặc dù có nhiều người sẽ chấp nhận những lời đề nghị này ngay lập tức, nhưng Bo Young đã từ chối hết tất cả những lời mời đó.

Lý do cô từ chối tất cả những mời tài trợ này đó là cô muốn mình có thể phù hợp với tính cách dễ thương và đáng yêu của nhân vật Do Bong Soon. Nữ diễn viên còn xem xét nhiều cảnh hành động trong phim và muốn có thể di chuyển một cách dễ dàng trong khi diễn. Thay vì váy ngắn, cô sẽ mặc quần dài và mang một chiếc túi đeo chéo nhỏ theo người hơn là một chiếc túi xách lớn.

Công ty quản lý Fides Spatium của Park Bo Young đã bình luận về cách mà cô chọn trang phục cho bộ phim như sau: “Trước khi quay bộ phim này, Park Bo Young đã đến khu chợ quốc tế Busan để chọn ra những bộ quần áo phù hợp với nhân vật của mình. Dựa vào hình dáng cơ thể, phong cách của cô ấy và cảnh quay trong ngày hôm đó, chúng tôi sẽ kết hợp những bộ quần áo của stylist và quần áo mà cô ấy chọn để tạo ra một phong cách độc đáo mà chúng ta chưa hề được nhìn thấy trong các bộ phim khác.”


Đây là lý do tại sao Park Bo Young đã từ chối nhiều đề xuất tài trợ
Đánh giá

Tin liên quan