Dàn diễn viên “Cheese In The Trap” có buổi gặp gỡ lần đầu tiên

Dàn diễn viên trong phiên bản điện ảnh bộ phim chuyển thể “Cheese in the Trap” được mong đợi nhiều nhất cuối cùng đã gặp mặt nhau!

Vào ngày 25 tháng 3, tài khoản Instagram chính thức của Park Hae Jin (do công ty Mountain Movement quản lý) đã chia sẻ những bức ảnh của buổi gặp mặt lên Instagram, với tiêu đề: “Nhóm chúng tôi đã trở nên thân thiết trong cuộc gặp gỡ đầu tiên này. Mong chờ đến lúc ghi hình quá.” Nhiều diễn viên khác cũng đã chia sẻ những bức ảnh tương tự trên tài khoản Instagram của họ.

Những bức ảnh này cho thấy các diễn viên trông rất thân thiện và đã sẵn sàng cho những vai diễn được yêu thích của họ, với Park Hae Jin trong vai Yoo Jung, Oh Yeon Seo trong vai Hong Seol, Park Ki Woong trong vai Baek In Ho, Yoo In Young trong vai Baek In Ha, và Kim Hyun Jin với Sandara Park mới xác nhận gần đây cho 2 vai diễn Kwon Eun Taek và Jang Bo Ra, cùng với những người khác.

Dựa trên bộ truyện tranh webtoon cùng tên của tác giả Soon Ki, “Cheese in the Trap” là một câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các nhân vật khác nhau, gồm có một người con trai gần như hoàn hảo Yoo Jung, một hậu bối bình thường nhưng có suy nghĩ nhạy bén Hong Seol và một Baek In Ho đầy quyến rũ.

Bộ phim sẽ được Kim Je Young làm đạo diễn, người đã chỉ đạo kịch bản và làm đạo diễn cho các dự án phim “Wonderful Radio”, “Wonderful Nightmare”, “Insane” và “Queen of the Night”.

Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 4 năm nay.


Dàn diễn viên “Cheese In The Trap” có buổi gặp gỡ lần đầu tiên
Đánh giá

Tin liên quan