Đại diện phía Siwan xác nhận anh sẽ không nhập ngũ vào tháng 6 + ký hợp đồng với công ty của Kang So Ra, Plum Entertainment?

Đại diện phía Im Siwan vừa lên tiếng xác nhận anh sẽ không tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 6 này.

Thông báo trước đây đã được đưa ra cho biết cựu thành viên ZE:A sẽ là người thứ tư trong nhóm nhạc hiện đã tan rã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nhưng có vẻ như tin tức đó là sai sự thật. Vào ngày 22/03, nhân viên của Siwan phát biểu, “Anh ấy sẽ không tham gia nghĩa vụ quân sự vào tháng 6 này. Thậm chí anh ấy còn chưa nhận được giấy thông báo nhập ngũ. Lịch trình nhập ngũ của anh vẫn chưa được quyết định.”

Phim điện ảnh ‘One Line’, với sự tham gia của Siwan, sẽ ra mắt vào ngày 29 tới, và anh hiện đang trong quá trình quay hình cho bộ phim ‘The King Loves’.

Và có vẻ như chàng trai này sẵn sàng cho việc ký hợp đồng với công ty quản lý mới hơn. Một nguồn tin cho hay Siwan sẽ về chung một nhà với Plum Entertainment, công ty quản lý bạn diễn Misaeng của anh, Kang So Ra.

Phía Plum tiết lộ “Hiện nay, chúng tôi đang trong giai đoạn cuối quá trình đàm phán để ký kết hợp đồng độc quyền với Im Siwan.”

Người hâm mộ không cần phải quá lo lắng!

Source: tổng hợp


Đại diện phía Siwan xác nhận anh sẽ không nhập ngũ vào tháng 6 + ký hợp đồng với công ty của Kang So Ra, Plum Entertainment?
Đánh giá

Tin liên quan