Bromance “gây sốt” của “Goblin” đã trở lại cùng Gong Yoo tại fan meeting Lee Dong Wook!

Bromance “truyền kiếp” của hit truyền hình “Goblin” đã trở về với nhau!

Vào 12/03, Lee Dong Wook đã tổ chức fan meeting “2017 Lee Dong Wook Asia Tour in Seoul 4 My Dear” và Gong Yoo đã trở thành khách mời đầu tiên tại sự kiện, cùng với sự hoan nghênh và tiếng vỗ tay nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Người hâm mộ đã được chiêu đãi bằng màn tái diễn một trong những cảnh phim “thần thánh” của Goblin, khi hai diễn viên cùng hiện ra từ trong bóng tối. Lee Dong Wook đã chăm sóc tận tình Gong Yoo như một vị khách mời vinh dự, nắm lấy tay người bạn diễn của mình và dẫn anh đến vị trí cần tới, khiến fan cười ngất vì màn đấu khẩu bằng những câu châm biếm và ứng biến hài hước trong “Goblin”.

Hai ngôi sao đã lấy tên của nhau để làm thơ, thậm chí còn lột trần nhau bằng cách chơi trò “Tôi thấy”.

Khi Gong Yoo được hỏi, “Lee Dong Wook có ý nghĩa như thế nào với Gong Yoo?” anh đã trả lời bằng việc so sánh người bạn của mình “là vị cứu tinh đầy an ủi trong cuộc đời diễn xuất của tôi”. Anh thậm chí còn chực rơi lệ, khiến fan nhận ra tình bạn của họ có ý nghĩa to lớn như thế nào với Gong Yoo.

Sau đó, Lee Dong Wook còn ca ngợi vẻ đẹp của Gong Yoo khi anh nói, “Cảm giác như đang xem phim quảng cáo cà phê vậy.” khi Gong Yoo đáp lại, “Lee Dong Wook đúng là rất đẹp trai, tôi không nói quá đâu nhé.” Anh cũng nói thêm, “Tôi chưa từng gặp diễn viên nào có thể mạnh miệng đáp lại hết những màn ứng khẩu của tôi như Dong Wook đã làm. Thực ra tôi đang xem lại bộ phim mà chúng tôi vừa kết thúc quay hình. Tôi đã theo dõi đến tập 6 rồi.”

Cả hai diễn viên đều nhận được rất nhiều tiếng vỗ tay từ fan của mình khi tái diễn lại bromance mà họ đã tạo ra trong vai diễn Yêu Tinh và Thần Chết của “Goblin”

Tổng hợp


Bromance “gây sốt” của “Goblin” đã trở lại cùng Gong Yoo tại fan meeting Lee Dong Wook!
Đánh giá

Tin liên quan