Bó tay với cô vợ “nhây” nhất quả đất – Shin Min Ah

Shin Min Ah nhì nhằng không chịu chia tay với Lee Je Hoon, đã vậy còn ghen bóng ghen gió với … chính mình.

Trong tập 12 của “Tomorrow With You“, Yoo So Joon (Lee Je Hoon) và Song Ma Rin (Shin Min Ah) đã chứng tỏ hai người là “trời sinh một cặp” khi kẻ thì sớm tối gây sự đòi chia tay, người thì nhất quyết không chịu bỏ chồng.

Sau khi đến tương lai ở tập trước và chứng kiến cuộc sống cô đơn đau khổ của Ma Rin, So Joon hạ quyết tâm chia tay, để cô có thể sớm thoát khỏi những bất hạnh mà nhân duyên giữa hai người mang lại. Nếu không làm vậy, sau này anh sẽ khiến Ma Rin hối hận và oán trách mình.

Đó cũng chính là lí do mà So Joon dành những lời nhẫn tâm với Ma Rin dù biết cô sẽ đau lòng khôn xiết: nói rằng cô là gánh nặng cho cuộc sống của anh, rằng hôn nhân của hai người là một sai lầm. Nghe vậy, Ma Rin quả nhiên đùng đùng nổi giận, xách vali đến nhà bạn ngay trong đêm dù cho So Joon có ngăn cản thế nào.

Cãi nhau với chồng, Ma Rin tự ái bỏ nhà đi

Từ lúc bước chân ra khỏi cổng, Ma Rin ngay lập tức đã cảm giác như vừa tự lấy đá đập vào chân mình, vậy nhưng vẫn làm kiêu, muốn So Joon phải đến quỳ xuống khóc lóc thì nàng mới chịu quay về. Thế nên đêm ấy, cô nàng uống rượu rồi cầm con cá khô cũng tưởng tượng đó là So Joon, ôm điện thoại trằn trọc đến 3 giờ đêm, mà So Joon đến ngày hôm sau vẫn không hề gọi điện hay nhắn tin xin lỗi cô một lần nào.

Cô nàng sang nhà bạn thân nhậu nhẹt giải sầu

Sáng hôm sau, Ma Rin phải ôm đồ đạc đến văn phòng Happiness, thay vì làm việc ở nhà mình như thường lệ. Tình cờ là lúc này, Happiness có cuộc họp quan trọng cần sự có mặt của So Joon, vậy là Ma Rin đã có lí do khách quan để đường đường chính chính gọi điện cho chồng.

Gọi cho So Joon, anh không nghe điện thoại. Nhắn tin, anh cũng chỉ đáp cụt lủn để kết thúc đối thoại. Thậm chí Ma Rin còn kiếm cớ để về nhà cả một ngày, thì So Joon lại bỏ ra ngoài rồi còn tháo nhẫn cưới. Hết níu kéo, Ma Rin bắt đầu chuyển sang giai đoạn “hờn lẫy”.

Không nghe điện thoại của vợ, nhưng So Joon lại ngồi “tự kỉ” mân mê nhẫn nghịch cưới rồi làm rơi mất
Ma Rin kiếm cớ quay về nhà

Lần tiếp theo hai người gặp mặt là tại công ty Happiness, nơi Ma Rin làm việc. Kết thúc cuộc họp, So Joon định chờ vợ đi ăn nhưng mãi không thấy cô ra, điện thoại thì không liên lạc được. Tìm cô khắp tòa nhà, So Joon mới phát hiện ra Ma Rin đang bị mắc kẹt ở ngoài sân thượng, cửa thì đã bị khóa từ lúc nào. Trong lúc chờ người đến mở khóa, Ma Rin và So Joon đã có cơ hội nói chuyện một cách bình tĩnh đúng nghĩa.

Cuộc nói chuyện trên sân thượng đã giải quyết vấn đề giữa hai vợ chồng

Đúng như Ma Rin đoán, So Joon đã nhìn thấy trước điều không hay nên mới một mực đòi rời xa cô. Thế nhưng, cô chẳng quan tâm đến tương lai, chẳng quan tâm nếu như sau này mình có hối hận đi nữa. Cô ghen tuông với chính mình, bởi So Joon đã gặp gỡ Ma Rin của tương lai nên mới chia tay với Ma Rin của hiện tại. Thậm chí So Joon còn bị mắng là kẻ “bắt cá hai tay”, bị bắt phải chọn “cô ấy” hay là “em”.

Lúc này, Ma Rin chơi chiêu còn cao tay hơn nữa: lôi phụ huynh vào cuộc. Cô nàng gọi cho mẹ mình khóc lóc, nói rằng con rể quý của mẹ đã ngoại tình, còn đòi bỏ vợ. Chẳng bao lâu sau, So Joon bị gọi đến nhà mẹ vợ, bị bà mắng mỏ, đánh cho một trận tơi bời mà mãi không biết giải thích thế nào.

Ma Rin cao tay để chồng cho mẹ mình “xử”

Thế mới biết, vợ là trời, làm trái ý vợ thì chỉ có đường chịu phạt. Khổ thân ông chồng bị cuốn theo logic ngược đời của vợ mình, tơi tả về nhà, So Joon bắt buộc phải nghiêm túc đưa ra một sự lựa chọn. Dĩ nhiên, anh chọn Ma Rin của hiện tại. Nụ hôn làm hòa giữa hai người cũng là ngọn lửa thiêu hủy ý định bỏ vợ của So Joon.

“Dĩ nhiên, anh chọn em” – So Joon và Ma Rin làm hòa

Những diễn biến tiếp theo của Tomorrow With You sẽ có trong tập 13, phát sóng vào 20h ngày 17/3 trên kênh tvN.

Tri thức trẻ


Bó tay với cô vợ “nhây” nhất quả đất – Shin Min Ah
Đánh giá

Tin liên quan