Bộ ba Lee Min-ho, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ đóng “Hậu duệ mặt trời” 2

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi phần 2 bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hậu duệ mặt trời” và đoàn làm phim hẳn đang tự hỏi làm thế nào để nối tiếp thành công vang dội của phần đầu.

Hậu duệ mặt trời đã đóng máy từ tháng Tư năm ngoái nhưng đây vẫn là một trong những phim truyền hình được nhắc tới nhiều nhất.

Sự thành công này cũng lại là áp lực khi làm phần tiếp theo. Để giải tỏa mối lo này, bộ phim của KBS2 với sự tham gia diễn xuất của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã mời sao Huyền thoại biển xanh Lee Min-ho vào phần tiếp theo, theo Yibada đưa tin.

Không biết Min-ho sẽ đóng vai gì trong “Hậu duệ mặt trời” phần 2?

Nếu đúng như vậy, đây quả là sự lựa chọn sáng suốt. Theo khảo sát toàn cầu, Lee Min-ho hiện là một trong những ngôi Hàn Quốc được yêu thích nhất trên thế giới. Nam diễn viên cũng là một trong những sao giành chiến thắng tại giải Soompi thứ 12.

Gần đây, Lee Min-ho còn được bình chọn là Nam diễn viên của năm, đánh bại Song Joong Ki của Hậu duệ mặt trời cùng hàng loạt các sao nam rất nổi khác ở Hàn Quốc như Park Bo Gum, Eric Mun, Ji Chang Wook, Jang Hyuk, Ji Sung, Jo Jin Woong, Jo Jung Suk và Kim Rae Won.

Trong cuộc khảo sát tương tự, nữ chính Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo cũng giành giải Nữ diễn viên của năm, vượt lên trên Suzy Bae, Shin Hye, Yoona, IU, UEE, Jun Ji Hyun, Kim So Hyun, Kim Hye Soo, Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo, Lee Sung Kyung hay Hwang Jung Eum.

Theo Straits Times, ở một cuộc khảo sát khác, do hãng Creative Content Hàn Quốc thực hiện trên gần 4.700 người hâm mộ các sao Hàn Quốc tại Mỹ. Kết quả cho thấy, Lee Min-ho là sao nam được bình chọn nhiều nhất bên cạnh sao nữ Shin Hye.

Có tới ba ngôi sao nổi tiếng – Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Lee Min-ho – trong một bộ phim truyền hình thì chắc chắn Hậu duệ mặt trời 2 sẽ là bộ phim đáng chờ đợi nhất với những người yêu thích điện ảnh xứ kim chi.

(Theo IBTimes)


Bộ ba Lee Min-ho, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ đóng “Hậu duệ mặt trời” 2
Đánh giá

Tin liên quan