Bị kẻ thù bao vây và tra tấn, Park Hae Jin vẫn bình tĩnh khoe mặt đẹp

Dù đang gặp hiểm nguy, nam chính “Man to Man” Park Hae Jin vẫn không có vẻ gì là lo lắng.

Còn hơn 1 tháng nữa, dự án hành động của đài jTBC Man to Man (tạm dịch: Một Chọi Một) sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ, đánh dấu sự trở lại của “nam thần” Park Hae Jin sau hơn một năm kể từ thành công của Cheese in the Trap. Mới đây, nhà đài đã tung ra đoạn teaser thứ hai tập trung giới thiệu nhân vật Kim Seol Woo của anh trong phim, dù sắp đầu rơi máu chảy tới nơi nhưng vẫn vô cùng bình tĩnh và đẹp trai.

Man to Man là câu chuyện kể về Kim Seol Woo (Park Hae Jin), một điệp viên bí ẩn đồng ý trở thành vệ sĩ của ngôi sao giải trí Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong). Trong teaser vừa được công bố, Kim Seol Woo xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, liên tục phải đối mặt với hiểm nguy mỗi khi xuất đầu lộ diện.

Dù là bị tra tấn…
Hay là bị truy đuổi…
Park Hae Jin vẫn rất tỉnh và đẹp trai

Có một phân cảnh, anh ta bị đối thủ giam giữ và sắp sửa tra tấn. Ở phân cảnh khác, người xem lại thấy anh bị kẻ thù truy lùng và bao vây. Tuy nhiên, Kim Seol Woo vẫn mặt lạnh như tiền. Anh ta không có vẻ gì là đang sợ sệt trước những kẻ đang theo đuổi mình.

Vệ sĩ Kim Seol Woo nổi bật tại xứ người
Poster của Man to man

Ngoài Park Hae Jin và Park Jung Woong, Man to Man còn có sự tham gia của các người đẹp Kim Min Jung, Chae Jung Ah. Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng jTBC từ ngày 21/4, trong khung giờ thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần, sau khi Strong Woman Do Bong Soon kết thúc.


Bị kẻ thù bao vây và tra tấn, Park Hae Jin vẫn bình tĩnh khoe mặt đẹp
Đánh giá

Tin liên quan