7 idol chăm chỉ trong lĩnh vực diễn xuất

Gần đây, cư dân mạng Hàn quốc đã thử bình chọn một bảng xếp hạng các nam idol đá sân sang đóng phim được lòng khán giả nhất. Danh sách này gồm có (không theo thứ tự) : ZE:A’s Im Siwan, ZE:A’s Park Hyung Sik, MBLAQ’s Lee Joon,  2PM’s Lee Junho, BTOB’s Yook Sungjae, EXO’s D.O. và cuối cùng là B1A4’s Jinyoung.

1. [+1,693, -74] Tất cả các chàng được nhắc tên đều rất đáng được công nhận ạ…

2. [+1,054, -25] Ước gì idol nào đá sân cũng đóng tốt như một trong những người này. Nếu vậy, lượng khán giả suốt ngày than phiền về diễn xuất của họ trên những diễn đàn chắc chắn sẽ giảm thôi.

3. [+1,149, -61] Thật ra, anh phóng viên này chỉ kể tên những người đóng giỏi thôi kekeke (ý bạn này tiêu đề nên là “những idol đóng phim giỏi” thay vì “những idol chăm chỉ tham gia diễn xuất” )

4. [+874, -28] Họ không chỉ giỏi ca hát đâu, diễn xuất cũng làm tốt chán~~ Hehehe

5. [+674, -53] Xuất thân từ đâu không quan trọng, miễn là họ chăm chỉ và làm việc tận tâm thì khán giả sẽ nhiệt tình ủng hộ thôi. Từ khi nhìn thấy Lee Joon phá vỡ những định kiến về idol, tôi đây rất sẵn lòng ủng hộ các idol đi đóng phim.

6. [+167, -7] Phải thừa nhận là cả 7 chàng này đều rất tuyệt!!!

7. [+173, -12] Wow, hình như nam idol giỏi diễn xuất chiếm ưu thế hơn thì phải. Em đây đã xem hết phim của mấy anh rồi đó~

8. [+162, -13] Sau đây là những bộ phim tui biết mà các anh này đã từng tham gia: Park Hyung Sik trong Do Bong Soon và What’s Wrong With This Family;  Junho có tham gia Cold Eyes, Twenty và Chief Kim; Lee Joon thì đóng với Shin Ha Kyun trong bộ Father is Strange; Im Siwan tham gia phim Misaeng. Yook Sungjae diễn trong Who Are You; còn Jinyoung thì có các phim như  She is Wow, Moonlight Drawn By Clouds, Goo Hae Ra, Warm and Cozy, Miss Granny. Tất cả đều diễn xuất rất tốt~~

9. [+142, -9] Cái danh sách này thiệt là đỉnh của đỉnh.

10. [+137, -6] Park Hyung Sik, Im Siwan and Lee Joon, cả 3 người này đều đạt tới nhiều thành công trong nghiệp diễn xuất đến nỗi khán giả chẳng màng tới cái mác idol của họ nữa rồi. Gần đây, Junho và cả Sungjae cũng đang làm rất tốt.

Nguồn: kkul-jaem


7 idol chăm chỉ trong lĩnh vực diễn xuất
Đánh giá

Tin liên quan